Team Building kết hợp Tour Kỳ Co 1 ngày rất ý nghĩa. Pharmacity đã có hành trình tuyệt vời!

Công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity đã tham gia: Tour Teambuilding Kỳ Co Eo Gió 1 ngày: Thiên đường biển đảo Quy Nhơn (Xem tour)

Trong chuyến đi lần này Pharmacity đã kết hợp tổ chức Team Building Quy Nhơn với chương trình Tour Kỳ Co Eo Gió rất ý nghĩa từ Việt Nam Go.
5/5 - (14851 bình chọn)

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity đã có một hành trình tuyệt vời tại mảnh đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định. Trong chuyến đi lần này chúng tôi đã kết hợp tổ chức Team Building Quy Nhơn với chương trình Tour Kỳ Co Eo Gió rất ý nghĩa từ Việt Nam Go.

MC Team Building cực kỳ vui nhộn, những trò chơi tuy đơn giản nhưng gắn kết tinh thần đoàn kết rất cao của toàn bộ các thành viên trong đoàn và ai cũng đều tham gia trên slogan: “Hãy là người chơi, đừng là khán giả”

Về dịch vụ Việt Nam Go: 2 xe đời mới, 2 hướng dẫn viên Phát và Tuấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm, bữa ăn hải sản tại nhà hàng Coco Jambo view biển cực ngon, không gian tuyệt đẹp.

Về thời tiết: Mát mẻ, dễ chịu nên chơi team cực sung. Chỉ có một điều đáng tiếc duy nhất đó là Công ty đi Kỳ Co vào mùa thấp điểm nên sóng lớn và không lặn ngắm san hô được. Cả đoàn hẹn lần sau đi vào dịp hè và vẫn sẽ chọn dịch vụ của Việt Nam Go

Cảm ơn Việt Nam Go về tất cả. Hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh Team Building tại Kỳ Co của Công ty Cổ phần dược phẩm Pharmacity:

2 xe du lịch đời mới phục vụ chương trình tour team building kỳ co

Thời tiết mát mẻ, dễ chịu

Dịch vụ Team Việt Nam Go thân thiện, nhiệt tình và cực vui

Ai chạy nhanh hơn

Cùng quẩy nhiệt tình nào

Đồng hành cùng Việt Nam Go trong hành trình Khám phá Tour Team Building Kỳ Co 1 ngày:

Xem ngay >>> Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày

Xem thêm >> Tour Team Building Kỳ Co

Liên hệ tư vấn: 0899 0899 40

0899 0899 40 (Công ty)
0899 0899 40 (Hotline)