TEAM BUILDING QUY NHƠN – Danh sách những công ty tổ chức uy tín

Việt Nam Go giới thiệu các công ty tổ chức Team Building Quy Nhơn, sự kiện Quy Nhơn uy tín. Team Building Quy Nhơn luôn là lựa chọn phù hợp.
5/5 - (7397 bình chọn)

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định không thể thiếu các chương trình Team Building, Gala Dinner gắn kết công ty đặc biệt là các doanh nghiệp đang có kế hoạch đến Quy Nhơn trong thời gian sắp tới.

Một chương trình Team Building đặc biệt, mang đậm văn hóa bản sắc công ty cũng như thêm một phần văn hóa ở những nơi tổ chức sẽ là một kỷ niệm sâu sắc dành cho các thành viên của công ty, tạo thêm những gắn kết cũng như cam kết sự gắn bó lâu dài, nhất là đối với các “nhân viên gạo cội”

Một chương trình Team Building thành công, cảm xúc phụ thuộc rất nhiều yếu tố

Team Building Quy Nhơn nên chọn công ty nào tổ chức? Team Building Quy Nhơn tổ chức tại địa điểm nào thích hợp nhất? Hay Team Building Quy Nhơn kinh phí bao nhiêu một người? là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi lên kế hoạch tổ chức tour cho công ty đến Quy Nhơn – Bình Định.

1. Tiềm năng của Team Building Quy Nhơn

Quy Nhơn – Thành phố du lịch sạch của Asean là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu bãi biển tuyệt đẹp năm yên ả trong Vịnh Quy Nhơn, hình vòng cung như ánh trăng, Quy Nhơn còn sở hữu hệ thống biển đảo hùng vĩ còn hoang sơ với nhiều bãi biển trong xanh tận đáy, những rạn san hô còn nguyên sơ như Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh, bãi biển Cát Tiến v.v.. rất thích hợp cho các chương trình Team Building bãi biển kết hợp với các chương trình tour biển đảo đầy màu sắc và thú vị.

Quy Nhơn nổi lên như một địa điểm hoang sơ đầy tiềm năng. Ảnh: Thanh Hải

Ngoài ra, hiện nay Thành phố Quy Nhơn còn có rất nhiều khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao sát biển rất thích hợp cho các công ty tổ chức du lịch thường niên kết hợp hội thảo, hội nghị, Training, Team Building như Fleur De Lys, Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn, hệ thống Anya Hotel 4 sao và 5 sao, Khách sạn Mento Quy Nhơn, Royal Resort hay các Resort cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 10 km như: Avani Resort, Aurora Resort, Casa marina Resort, Seaside Resort Quy Nhơn v.v…

Quy Nhơn có hệ thống khách sạn và resort sát biển phù hợp với các chương trình Team Building

Góp phần quan trọng để đưa Quy Nhơn đến nhiều hơn với du khách hiện nay chính là việc có rất nhiều chuyến bay trực tiếp đến Quy Nhơn mỗi ngày từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ nên có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các công ty tại những nơi này.

2. Những địa điểm tổ chức Team Building Quy Nhơn nổi tiếng

Quy Nhơn có nhiều bãi biển đẹp cũng như những không gian rộng rãi thích hợp cho các chương trình team building, sự kiện lớn. Việt Nam Go giới thiệu các bạn một số địa điểm tổ chức Team Building nổi tiếng và thích hợp cho các công ty về giá cả cũng như không gian tổ chức.

2.1. Các bãi biển riêng của các khách sạn, Resort tại Quy Nhơn

Đây chính là địa điểm mà tổ chức lý tưởng cho du khách ở ngay tại chính khách sạn hay resort vì 3 tiêu chí: Tiết kiệm, phù hợp và chơi hết mình.

Tiết kiệm ở đây chính là về chi phí, thời gian, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí cho xe di chuyển đến nơi tổ chức khác cũng như chi phí cho nhân sự tổ chức Team, đồng thời các bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn khi bước ra đã đến nơi tổ chức Team Building của công ty mình.

FLC Quy Nhơn có bãi biển riêng trong xanh và dài

Phù hợp là điều chắc chắn vì không những thuận lợi trong việc di chuyển, mà còn phù hợp trong lịch trình vì ngay sau khi chơi Team Building, các bạn có thể xõa hết mình tắm biển tùy thích và đi bộ lên lại khách sạn thay đồ rất nhanh chóng.

Chơi hết mình – Thả ga hết sức không cần biết đến thời gian là gì, nếu tổ chức Team Building Quy Nhơn ở những địa điểm khác, các bạn sẽ bị gò bò về mặt thời gian, nhưng nếu tổ chức tại ngay bãi biển của Khách sạn, Resort thì không nhé, chơi đến bao lâu cũng được rồi đi bộ về 🙂

Một số bãi tắm riêng của các khách sạn, Resort bạn nên tham khảo như: Bãi tắm FLC Quy Nhơn, FLC Grand Quy Nhơn, Kỳ Co Resort, Bãi tắm Avani Resort, Bãi tắm Seaside Resort, Bãi tắm Casa Marina Resort, Bãi tắm Royal Resort, Bãi tắm Khách sạn Hải Âu hay bãi tắm Khách sạn Hoàng Yến 1 Quy Nhơn v.v…

2.2. Bãi biển Quy Nhơn – Nơi tổ chức Team Building Quy Nhơn nhiều nhất

Các công ty tổ chức Team Building hay các công ty du lịch tại Quy Nhơn đều chọn Bãi biển Quy Nhơn là nơi tổ chức hoạt động Team vì nhiều lý do, trong đó bãi biển đẹp, thuận lợi trong di chuyển và chi phí nhỏ chính là lý do chính để nơi này chính là địa điểm tổ chức Team Building nhiều nhất tại Quy Nhơn

Bãi biển Quy Nhơn là nơi được rất nhiều công ty tổ chức Team Building. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Bãi biển thành phố Quy Nhơn có chiều dài 5km từ Mũi Tấn đến Ghềnh Ráng, và trải dài cùng nhiều khách sạn lớn từ 3 đến 5 sao nên rất thích hợp tổ chức các chương trình Team Building đặc biệt là các chương trình Team Building với số lượng người lớn từ 100 người trở lên.

2.3. Bãi tắm Kỳ Co – thiên đường Maldives của Việt Nam

Bãi tắm Kỳ Co hiện là một trong những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất Quy Nhơn hiện nay với đường bờ biển dài cùng làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp và chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tổ chức Team Building lý tưởng và độc đáo cho các công ty.

Toàn cảnh chương trình giải mật thư tại Bãi Kỳ Co (Nguồn Video: Quy Nhơn Tourist):

Đối với việc tổ chức Team Building tại Bãi tắm Kỳ Co, có 2 lý do mà các bạn có thể tham khảo:

+ Lý do 1: Khách ở tại Kỳ Co Resort

+ Lý do 2: Khách đi Tour Kỳ Co kết hợp với chương trình tổ chức Team Building tại Kỳ Co (Chương trình chi tiết: Tour Team Building Kỳ Co 1 ngày)

Xem thêm: Tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày

2.4. Bãi tắm Làng chài Nhơn Lý

Làng chài Nhơn Lý nổi lên như một địa điểm du lịch không thể thiếu khi đến Quy Nhơn – Bình Định vì nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, Đồi cát Phương Mai, Hòn Sẹo, Bãi Dứa hay FLC Quy Nhơn… Và bãi tắm tại Làng Chài Nhơn Lý cũng chính là bãi tắm độc đáo vì bờ biển rộng và gắn liền với người dân xã Nhơn Lý từ xưa đến nay.

Chương trình BBQ + Đốt lửa trại tại Làng chài Nhơn Lý. Ảnh: Quy Nhơn Go Travel

2 lý do mà các bạn nên tổ chức Team Building tại Bãi biển làng chài Nhơn Lý.

+ Lý do 1: Khách ở FLC Quy Nhơn nhưng không đủ ngân sách tổ chức team building tại bãi biển FLC Quy Nhơn (Vì FLC Quy Nhơn phụ thu phí dịch vụ cao) – nên có thể tổ chức tại Bãi biển Nhơn Lý (Khách có thể đi bộ ra) để tiết kiệm một mức chi phí không nhỏ

+ Lý do 2: Khách ở khách sạn tại Nhơn Lý hoặc có nhu cầu BBQ và lửa trại tại ngay Nhơn Lý thì có thể kết hợp thêm chương trình Team Building

Chi tiết: Tour đốt lửa trại Nhơn Lý 1 ngày

2.5. Cù Lao Xanh

Là hòn đảo cách TP Quy Nhơn khoảng 22km, Cù Lao Xanh là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho người dân Bình Định, và nếu bạn đã được một lần đặt chân lên đảo Cù Lao Xanh, bạn sẽ không thể nào quên cái màu xanh quyến rũ của biển trời non nước. Cù Lao Xanh còn hoang sơ nhưng hiện nay dịch vụ phục vụ du lịch đã cải thiện rất đáng kể.

Team Building tại Cù Lao Xanh chắc chắn là sự lựa chọn thú vị

Xem thêm: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày

2.6. Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn nằm ngay dưới chân cầu Thị Nại, chỉ cách trung tâm TP Quy Nhơn hơn 10km về hướng Nhơn Lý – FLC Quy Nhơn nên rất thích hợp cho các hoạt động Team Buliding, Amazing Race. Đây địa điểm không có bãi biển nhưng có khoảng cỏ xanh đất trống với diện tích rộng phù hợp với nhiều chương trình Team Building

Bên cạnh đó, dàn phao khổng lồ và các hoạt động trò chơi đa dạng cũng là một điểm nhấn thú vị khác cho các chương trình Amazing Race sáng tạo cho các doanh nghiệp.

Khu du lịch Cửa Biển có rất nhiều yếu tố trở thành điểm Amazing Race chất lượng

Xem thêm: Bảng giá vé Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

2.7. Khu dã ngoại Trung Lương

Khu  dã ngoại Trung Lương thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây với nhiều điểm check in tuyệt đẹp, đặc biệt Trung Lương có một bãi biển nhỏ thích hợp cho các chương trình Team Building nhỏ khoảng 50 người đổ lại, một không gian lý tưởng cho các chương trình mật thư, amazing race.

Ngoài ra đốt lửa trại tại Khu dã ngoại Trung Lương cũng là một sự lựa chọn thú vị.

Chương trình Team Building tại Khu dã ngoại Trung Lương

Tham khảo chương trình tại đây: Cắm trại đêm tại KDN Trung Lương

2.8. Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn

Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn khai trương năm 2019 và từng bước trở thành địa điểm lý tưởng cho các chương trình tour, Team Building Quy Nhơn. Với bãi biển dài và rộng có chiều dài lên tới 3km, bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, cùng thiết kế trang trí không gian xung quanh đẹp và đặc sắc, KDL Phương Mai được ví như một phim trường view biển tuyệt đẹp. Hiện đã có rất nhiều công ty du lịch và team building đã tổ chức các chương trình đặc sắc tại nơi đây.

FPT tổ chức Team building tại Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Go

2.9. Khu du lịch Hầm Hô (Tây Sơn – Bình Định)

Nhắc đến khu du lịch Hầm Hô, nhắc đến một điểm du lịch đẹp non nước hữu tình tại Bình Định, một Vịnh Hạ Long thu nhỏ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Hầm Hô sẽ không phù hợp với Team Building, nhưng với Amazing Race, giải mật thư thì vô cùng thú vị, tại nơi đây các công ty có thể kết hợp với các chương trình trải nghiệm cho du khách như: Đổ bánh xèo tôm nhảy, làm bánh ít lá gai, bánh Hồng Bình Định…

Amazing Race đổ bánh xèo tồm nhảy tại KDL Hầm Hô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Xem thêm: Chương trình tour Team Building Tây Sơn – Hầm Hô 1 ngày

3. Những tiêu chí cho một chương trình Team Building thành công

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một chương trình Team Building thành công, có những chương trình team chỉ cần một khoảnh khắc tạo cảm xúc là đã thành công, nhưng hầu hết các chương trình Team Building, sự thành công sẽ bao gồm tất cả các yếu tố xuyên suốt từ đầu chương trình. Hãy cùng Việt Nam Go tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá của một chương trình Team Building thành công nhé

+ Đầu tiên là Quy Mô của chương trình:

Team building có rất nhiều dạng và rất nhiều trò chơi khác nhau. Tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà chương trình sẽ có quy mô lớn, vừa và nhỏ. Do đó, doanh nghiệp nên xác định mục đích chuyến đi và chốt số lượng thành viên tham gia chương trình.

Căn cứ vào quy mô nhân sự, các công ty tổ chức du lịch Team building sẽ cân nhắc và lựa chọn các hoạt động phù hợp cho các nhóm. Doanh nghiệp có thể lựa chọn team building indoor, team building outdoor.

Tùy vào số lượng người để đưa ra những chương trình phù hợp

+ Địa điểm tổ chức:

Địa điểm tổ chức là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của chương trình. Với các hoạt động ngoài trời, các trò chơi lớn và quy mô, bạn có thể chọn các bãi biển lớn như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang,… Một số trò chơi đòi hỏi kỹ năng sinh tồn thì các cánh rừng quốc gia như Madagui, Cát Tiên,… là lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, các vấn đề khách quan có thể xảy ra như mưa, gió, bão bùng, thời tiết khắc nghiệt,… có thể làm cho kế hoạch của bạn bị phá sản. Vì thế, hãy lựa chọn những địa điểm có thể cho bạn phương án dự phòng giữa indoor và outdoor.

+ Đặc điểm các thành viên tham gia:

Dựa vào đặc điểm thành viên như: sở thích, sức khỏe, khả năng thích ứng, độ tuổi, nghề nghiệp,… các doanh nghiệp sẽ lựa chọn ra những trò chơi phù hợp. Khi các thành viên cảm thấy thoải mái và hứng thú với các trò chơi, họ mới sẵn sàng tham gia và hòa mình một cách tích cực.

Team Building tại Bãi biển Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

+ Cấu trúc chương trình:

Một chương trình Team building có kế hoạch và cấu trúc rõ ràng sẽ mang lại sự thành công rất lớn cho doanh nghiệp. Không chỉ về mặt hình thức mà còn về mặt nhận thức trong mỗi thành viên. Thông thường, chương trình team building đạt hiệu quả cao sẽ là một chuỗi các hoạt động được sắp xếp theo cấp độ, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.

Đồng thời, xen giữa các hoạt động thể lực là bài học về tư duy để thu hút sự tập trung của người chơi. Các hoạt động phải vừa phải, vui nhộn, hấp dẫn nhưng không được quá sức, quá nguy hiểm, tránh tạo cảm giác mệt mỏi và chán nản cho cả nhóm.

+ Mục tiêu của chương trình Team Building:

Bất cứ hoạt động nào đề ra đều có mục tiêu rõ ràng và cụ thể. Từ mục tiêu đề ra ban đầu, ban tổ chức sẽ lựa chọn chương trình phù hợp và định hướng triển khai chi tiết. Các doanh nghiệp cần khảo sát nhân viên, nắm bắt điểm yếu của nhân viên về kỹ năng, kiến thức để có nền tảng tổ chức các hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực và hoàn thiện những thiếu sót mà nhóm đang gặp phải.

+ Kịch bản tổ chức Team:

Một chương trình muốn thành công và để lại nhiều ấn tượng với người chơi phần lớn thể hiện ở một kịch bản hoàn hảo. Kịch bản là tổng hợp các yếu tố về chuyên môn, kỹ năng, định hướng, mục tiêu và cách thực hiện nhằm đạt được mục tiêu đó.

Bên cạnh một kịch bản chi tiết, ban tổ chức cần phải lường trước được những rủi ro trong khâu tổ chức và đề ra phương án dự phòng.

+ Người dẫn chương trình / MC:

Muốn tập thể đoàn kết thì vai trò của người thủ lĩnh là không nhỏ. Tương tự với các hoạt động đội nhóm, muốn đạt được hiệu quả cao thì vai trò của người quản trò hay người dẫn chương trình là rất lớn. Người quản trò là người truyền cảm hứng và khơi gợi sự hăng say hay tinh thần tích cực của các thành viên.

Người quản trò ưu tứ phải có óc tư duy, khả năng quan sát nhạy bén, tính nhạy cảm, sáng tạo và luôn luôn đổi mới. Hơn thế nữa, giọng nói to, rõ, khiếu hài hước và nét duyên là điều giúp họ làm nên thành công cho chương trình.

MC là cầu nối, người đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

+ Đánh giá kết quả:

Sau mỗi chương trình team building, muốn kiểm tra kết quả thu được, các doanh nghiệp cần tổ chức một buổi đánh giá kết quả. Đó có thể là một cuộc khảo sát nho nhỏ xoay quanh các thành viên tham gia. Đo lường sự tiến bộ về kỹ năng và nhận thức về tinh thần đội nhóm của các thành viên. Người tài giỏi sẽ luôn chiến thắng nhưng tinh thần đồng đội mới là yếu tố tạo nên một doanh nghiệp bền vững.

4. Team Building Quy Nhơn – Chi phí một người khoảng bao nhiêu?

Đây là câu hỏi rất quan trọng đối với những người thực hiện chương trình Team Building cũng như những tổ chức / Công ty tham gia chương trình. Một chương trình team building dù kịch bản có hay đến đâu, cảm xúc dạt dào đến đâu nhưng nếu vượt quá xa ngân sách của công ty thì cũng chỉ là một chương trình trên giấy.

Chi phí chương trình Team Building Quy Nhơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Vì thế, chi phí của một chương trình team building Quy Nhơn phù hợp vào rất nhiều yếu tố như: Ngân sách của công ty, địa điểm tổ chức, số lượng người tham gia, yêu cầu đặc biệt, sử dụng loa kéo hay dàn âm thanh v.v.. Và chi phí một người dao động từ khoảng 70.000 vnd đến 300.000 vnd/pax tùy vào quy mô và yêu cầu của các công ty

5. MC Team Building – Người mang lại nụ cười

Một chương trình Team Building thành công, vai trò của người MC cực kỳ quan trọng, MC là người kết nối tất cả các thành viên lại với nhau, tạo ra những quy tắc, những cảm xúc cho người chơi đặc biệt là sự linh động khi các tình huống bất ngờ xảy ra nhưng vẫn đảm bảo thành công của cả chương trình.

+ Nếu một chương trình Team Building mọi thứ có thể chưa chuẩn bị tốt, nhưng người MC rất duyên và vui tươi, tràn đầy năng lượng, gắn kết tất cả các thành viên lại với nhau thì vẫn là một chương trình có cảm xúc và thành công.

MC phải là người cực kỳ có năng lượng

+ Nếu một chương trình Team Building tất cả mọi thứ chuẩn bị chu đáo nhưng người kết nối lại vô duyên, không có cảm xúc, không gắn kết mọi người lại với nhau thì chắc chắn đó là một Team building thất vọng.

+ Còn chương trình nào mà đạt được cả 2 thì thực sự rất tuyệt vời: Một sự chuẩn bị dịch vụ chu đáo cùng một MC đáng mến là điều mà hầu hết các công ty mong đợi.

MC Team Building tại Quy Nhơn – Người mang lại nụ cười. Ảnh: Quy Nhơn Go

6. Tour Quy Nhơn kết hợp Team Building – Sự kết hợp tuyệt vời

Đây là mô hình mà hầu hết doanh nghiệp lựa chọn cho các thành viên công ty trong hành trình du lịch thường niên của mình, thay vì tổ chức một chuyến du lịch đơn giản, tham quan các điểm du lịch đẹp, nghĩ dưỡng tại những resort lãng mạn, khách sạn ven biển đơn thuần thì Tour kết hợp với Team Building sẽ là một chuyến đi mang ý nghĩa gắn kết các nhân viên trong công ty, giúp các thành viên hiểu nhau hơn, đặc biệt là những nhân viên gạo cội không cảm thấy nhàm chán và hòa mình vào văn hóa của doanh nghiệp.

Tour kết hợp Team Building Quy Nhơn là hành trình rất thú vị. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Các bạn có thể tham khảo chương trình trọn gói tại đây:

Tour Quy Nhơn kết hợp Team Building 3 ngày 2 đêm: Chi tiết

Tour Quy Nhơn – Phú Yên kết hợp Team Building 4 ngày 3 đêm: Chi tiết

7. Gala Dinner Quy Nhơn – Điểm hẹn cảm xúc cho chương trình Team Building

Thông thường các công ty đã tổ chức Team Building thì sẽ có một đêm Gala Dinner trong chương trình du lịch của mình. Đêm Gala Dinner này sẽ tổng kết quá trình chơi Team Building của cả công ty (chiếu slide show, video, những nụ cười chiến thắng, quá trình của cả tập thể), đồng thời trao giải cho những đội xuất sắc, những cá nhân xứng đáng.

Gala Dinner là một đêm kết nối cảm xúc của các thành viên công ty

Bên cạnh đó, Đêm Gala Dinner Quy Nhơn chắc chắn sẽ là một đêm đầy cảm xúc của cả công ty, một đêm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những cá nhân có thái độ tốt, những nhân viên gạo cội, hay một đêm tổng kết tình hình hoạt động một năm qua, những kế hoạch cho các năm tới và đặc biệt nhất là sự gắn kết của ban lãnh đạo đến với toàn thể nhân viên công ty.

Thành phố Quy Nhơn có những không gian riêng cho buổi tối Gala Dinner

8. Kinh nghiệm lựa chọn Công ty tổ chức Team Building uy tín tại Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn phát triển kéo theo rất nhiều công ty du lịch cũng như những công ty tổ chức Team Building, Sự kiện ra đời. Và việc chọn cho công ty mình một đơn vị / công ty tổ chức uy tín, có nhiều kinh nghiệm, ý tưởng, chuyên nghiệp là một vấn đề mà phải cần có thời gian tìm hiểu.

Việt Nam Go sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm lựa chọn công ty tổ chức Team Building uy tín tại Quy Nhơn các bạn có thể tham khảo:

+ Sự giới thiệu của người quen, những người đã tham gia các chương trình Team Building, sự kiện mà công ty đã tổ chức: Đây là một trong những lời giới thiệu có ảnh hưởng nhất bởi vì không đâu bằng trải nghiệm thực tế, những người đã từng sử dụng dịch vụ chắc chắn là một lời khuyên ý nghĩa cho các chuyến đi sắp tới.

Sự chuẩn bị chu đáo rất quan trọng cho chương trình Team Building Quy Nhơn

+ Các công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn: Đây chắc hẳn là một sự lựa chọn không hề tồi, những công ty du lịch lớn tại Quy Nhơn đã có rất nhiều kinh nghiệm cho việc tổ chức các chương trình team building, Gala Dinner kiểu như thế này. Việc kết hợp đồng thời với các chương trình tour cũng như Team Building, hội nghị, hội thảo thì chắc chắn các công ty du lịch là những người làm tốt nhất. Họ sẽ không để những chương trình Team building, sự kiện làm ảnh hưởng đến thương hiệu của mình.

Còn một điều đặc biệt nữa chính là: Các bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu đặt dịch vụ trọn gói thay vì tách riêng từng dịch vụ.

+ Các công ty Team Building, Sự kiện được thành lập lâu đời, có trụ sở cũng như những đánh giá tích cực của khách hàng: Đây cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp vì những công ty Team Building họ sẽ chuyên về tổ chức sự kiện và đưa ra nhiều ý tưởng táo bạo, phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp, đồng thời những MC chất lượng, tràn đầy năng lượng cũng thường từ những công ty này ra.

Team Building cần những sắc màu sáng tạo

Hiện tại việc tìm kiếm những công ty tổ chức Team Building uy tín tại Quy Nhơn rất dễ dàng thông qua giấy phép kinh doanh, các trang mạng xã hội, phong cách team building, hình ảnh khách hàng cũng đều thể hiện qua Online thông qua facebook, youtube, website.

9. Danh sách Công ty tổ chức Team Building Quy Nhơn uy tín

Việt Nam Go liệt kê 3 công ty tổ chức Team Building Quy Nhơn uy tín và được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

9.1 Quy Nhơn Tourist – Công ty du lịch uy tín số một tại Quy Nhơn – Bình Định

Với phong cách trẻ trung, năng động, những con người chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, kinh nghiệm cũng như hoạt động lâu năm, Quy Nhơn Tourist chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có kế hoạch du lịch Mice tại Quy Nhơn

Thương hiệu “Quy Nhon Tourist” đã được bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, được vinh danh Top 50 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu và được bằng khen Sở Du Lịch Bình Định khen tặng theo số 8/QĐ – SDL. Quy Nhơn Tourist tự tin mang đến những giá trị cốt lõi tận tậm – địa phương – chất lượng.

Quy Nhơn Tourist là một trong những đơn vị tổ chức tour hàng đầu. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Các chương trình Team Building của Quy Nhơn Tourist rất chuyên nghiệp

Quy Nhơn Tourist rất biết chiều lòng khách hàng

Các chương trình luôn có sự đổi mới và sáng tạo

Quy Nhơn Tourist còn có các chương trình ý nghĩa liên quan đến ẩm thực Quy Nhơn – Bình Định

Không hiển nhiên Quy Nhơn Tourist là sự lựa chọn hàng đầu tại Quy Nhơn – Bình Định

Ngoài ra, Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý, điều hành, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, năng động, am hiểu văn hóa – lịch sử, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của Biển xanh, cát trắng, hoa vàng trên cỏ xanh và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ như: Kỳ CoEo GióHòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Đầm Thị Nại, bán đảo Phương Mai, Đảo Yến, bãi biển Quy Hòa, Cù Lao Xanh v.v…

Hành trình du lịch Mice Quy Nhơn Tourist:

Thông tin liên hệ:

Trụ sở giao dịch: Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, 51/1 Hà Huy Tập, Phường Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256)6 53 59 59 – 0979 53 59 59

Email: info@quynhontourist.vn

Website: www.quynhontourist.com , www.quynhontourist.vn, www.quynhontourist.com.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhontourist

9.2 Quy Nhơn Go Travel – Đơn vị cung cấp land tour Quy Nhơn – Tổ chức sự kiện Quy Nhơn giá tốt nhất

Quy Nhơn Go Travel được nhiều đối tác lữ hành các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tin tưởng vì chất lượng tour cũng như giá cả cạnh tranh giành cho đối tác. Xét về khía cạnh cung cấp Land Tour Quy Nhơn, Land Tour Phú Yên thì Quy Nhơn Go Travel là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Quy Nhơn Go Travel là sự lựa chọn hàng đầu của du khách

Quy Nhơn Go Travel là một trong những công ty Team Building chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Quy Nhơn

Có những chương trình đơn giản nhưng rất vui và chất lượng

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị tổ chức Teambuilding, sự kiện Quy Nhơn, cung cấp MC, Gala Dinner chất lượng cho các công ty, khách hàng. Nhắc  đến Land tour Quy Nhơn, Team Building Quy Nhơn – Nghĩ ngay Quy Nhơn Go Travel.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0899 0899 40 – 0933 100 859

Email: quynhongo@gmail.com – info@quynhongo.vn

Website: www.quynhongo.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhongo.vn

9.3 Quynhonteambuilding.com – Sự liên kết của những công ty chuyên nghiệp

Đây là nơi tập hợp của một nhóm Team Building chuyên nghiệp và chất lượng tại Quy Nhơn – Bình Định. Nơi cung cấp những ý tưởng Team Building Quy Nhơn độc đáo với mục tiêu doanh nghiệp đề ra, nơi ra lò những MC chuyên nghiệp. Quynhonteambuilding.com chắc chắn là một nơi tin tưởng của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp cho các chương trình Team Building, Sự kiện tại Quy Nhơn.

Liên hệ: www.quynhonteambuilding.com

Luôn là các chương trình ý nghĩa và độc đáo dành cho doanh nghiệp

Quynhonteambuilding.com mang đến chất lượng hài lòng nhất

Việt Nam Go đã giới thiệu cho các bạn top những công ty tổ chức team building Quy Nhơn uy tín, sự kiện Quy Nhơn chuyên nghiệp hiện nay, chúc Quý du khách có chuyến đi du lịch Quy Nhơn vui vẻ, an toàn và thật nhiều trải nghiệm đẹp. Quy Nhơn vẫn sẽ là điểm đến du lịch sạch hàng đầu tại Việt Nam dành cho khách nội địa.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

Việt Nam Go

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có tại Việt Nam Go

Câu Hỏi Thường Gặp

Quy Nhơn Tourist, Việt Nam Go Quy Nhơn và Quy Nhơn Trip
Bãi biển Quy Nhơn, Bãi tắm Kỳ Co
0899 0899 40 (Công ty)
0899 0899 40 (Hotline)